Giới thiệu

slogan3

Giới thiệu

Kết quả chính xác, khởi phát niềm tin

     

Công ty trách nhiệm hữu hạn sức khỏe xanh Tâm Phúc có trụ sở chính đặt tại số 560 Nguyễn Chí Thanh là một trong những trung tâm xét nghiệm uy tín lâu năm ở TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ các lĩnh vực: xét nghiệm, siêu âm, điện tim, X Quang, CT,…

Trụ sở chính 560 Nguyễn Chí Thanh đi vào hoạt động từ đầu những năm 2000, đến nay đã trở thành địa chỉ tin cậy, quen thuộc với Quý bác sĩ, Quý đồng nghiệp và Quý khách hàng gần xa ở TP. HCM cũng như các tỉnh, thành lân cận.

Chi nhánh tại số 258 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, Tp. HCM với tên gọi Phòng chẩn đoán y khoa Tâm Phúc được khai trương vào cuối năm 2018 ở một khu vực khá yên tĩnh, an ninh, có không gian rộng rãi, thoáng mát, có chổ đậu xe hơi và có nhiều dịch vụ ăn uống liền kề nên rất tiện lợi cho khách hàng đến kiểm tra sức khỏe tại đây.

 

Hoạt động liên tục các ngày trong tuần từ 5h30 đến 21h00, trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ quản lý, bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác, kịp thời, linh động và thuận tiện cho khách hàng.

Toàn bộ kết quả xét nghiệm được kiểm soát hàng ngày bằng chương trình kiểm tra chất lượng nội bộ (IQC) trên các hệ thống máy trước khi tiến hành xét nghiệm cho khách. Trung tâm cũng thực hiện đối chiếu kết quả và so sánh kết quả liên phòng thông qua các chương trình ngoại kiểm (EQC) trong nước và ngoài nước.

Với phương châmChúng tôi ân cần, tận tâm mang đến cho bạn dịch vụ kiểm tra sức khỏe đáng tin cậy, trung tâm đã xây dựng và đang thực hiện mục tiêu chất lượng: 

     -      Tiếp đón niềm nở, hướng dẫn tận tình, giải thích rõ ràng, dặn dò chu đáo.

     -      Trả kết quả nhanh chóng, kịp thời, thuận tiện.

     -      Kiểm soát kết quả chính xác, tránh nhầm lẫn trước khi trả cho khách hàng.

     -      Nâng cấp, cải tiến thường xuyên, liên tục thiết bị phù hợp với yêu cầu xét nghiệm

     -      Bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chuẩn định kỳ thiết bị, dụng cụ theo khuyến cáo của nhà sản xuất và theo qui định quản lý chất lượng.

     -      Xây dựng đội ngủ nhân viên đủ năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

     -     Thực hiện nội kiểm tra chất lượng hàng ngày và định kỳ cho thiết bị .

     -     Tham gia so sánh liên phòng xét nghiệm qua chương trình ngoại kiểm trong và ngoài nước.

     -     Tuân thủ thực hiện quản lý chất lượng theo qui định của Bộ Y tế, trung tâm kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm Tp. HCM.

Để trở thành trung tâm xét nghiệm hàng đầu, trong những nỗ lực của mình, chúng tôi không ngừng:

     -      Cải tiến liên tục quản lý chất lượng xét nghiệm.

     -      Cung cấp đa dạng các dịch vụ: tư vấn kiểm tra sức khỏe, kiểm tra sức khỏe định kỳ, xét nghiệm theo yêu cầu, lấy máu xét nghiệm tại nhà, siêu âm, đo điện tim, chụp X quang, CT scan …

Chúng tôi cam kết sẽ là người bạn đáng tin cậy cho Quý bác sĩ, Quý đồng nghiệp và Quý khách hàng trong hành trình chăm sóc sức khỏe.